s1
s1
Slideshow2
Slideshow2
Image Slider

Giới thiệu

Trải qua 5 năm hình thành phát triển và xây dựng dưới tên Công ty cổ phần Bestpro - Chi nhánh Bắc Ninh nay là Công ty TNHH thương mại tổng hợp Khang Tâm đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp hàng hóa cho các doanh nghiệp là các công ty trong nước và ngoài nước trên địa bàn các tỉnh phía Bắc. Công ty TNHH TM TH Khang Tâm được sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, với chức năng: 

- Cung cấp văn phòng phẩm cho các doanh nghiệp , trường học trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và tỉnh lân cận.
- Cung cấp đồ bảo hộ lao động , vải lau công nghiệp , vải lau phòng sạch .
- Cung cấp và mua bán, các sản phẩm gia công đồ mỹ nghệ , đồ dùng gia đình .
- Sản xuất và cung cấp các mặt hàng màng PE ,PP các sản phẩm túi PE ,PP , túi Zipper , túi nilon tái chế .
- Cung cấp lạt nhựa phục vụ cho ngành điện , dây buộc hàng , dây đai đóng hàng, .....
- Thương mại dịch vụ làm con dấu , in ấn các ấn phẩm được nhà nước cho phép .
Với đội ngũ bán hàng năng động, chịu khó và ham học hỏi đặt khách hàng lên tiêu chí hàng đầu,cùng sự góp sức của các nhà sản xuất và phân phối chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào khi mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, những dịch vụ tốt nhất với phong cách cung ứng dịch vụ NHANH - ĐÚNG - ĐỦ, để lại ấn tượng tích cực trong lòng Quý khách hàng, qua đó Quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian , chi phí trong qua trình mua hàng , tạo điều kiện cho Quý khách hàng quảng bá thương hiệu và sản phẩm lên một tầm cao mới .

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, cung ứng hàng hóa  hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị cốt lõi của công ty. 
 

Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: số lượng sản phẩm , chất lượng sản phẩm và dịch vụ       doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu .

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, cung cấp dịch vụ hàng hóa,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập các tổ chức thương mại trong khu vực và trên thế giới .

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công ty TNHH TM TH KHANG TÂM
Địa chỉ : Liễn Thượng , Đại Xuân , Quế Võ , Bắc Ninh.
Điện thoại: 02413.612.215 - Fax: 02413.612.215 - Hotline: 0982.701.125
Email: khangtambn.com - Website: www.khangtam.com

 

Đang xử lý...